Ở TUỔI 35 BẠN VẪN

Công việc làm ăn luôn gặp bất lợi, không được suôn sẻ?
Gia đình bạn thường có xung đột, tranh chấp, không khí bất hòa?
Sức khỏe của bạn luôn có vấn đề, thường xuyên bị đau ốm lâu khỏi?
Tiền tài trong gia đình cứ bị hao hụt, có bao nhiêu là mất bấy nhiêu

“Tướng đổi mệnh, mệnh đổi vận”

– Xét về nhân tướng học, đây là một chủ đề được nghiên cứu rất nhiều từ cổ chí kim cho đến ngày nay. Đã có rất nhiều chuyên gia từ phương Đông lẫn phương Tây đều đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về nhân tướng học.

– Đây là những nghiên cứu dựa trên những dữ liệu hoàn toàn khoa học chứ không hề có yếu tố mê tín. Vì vậy, việc hình tướng con người có liên quan mật thiết đến tính cách và vận mệnh con người có tính logic rất cao.

Trong nhân tướng học, yếu tố nào quan trọng nhất?

– Khi xét về nhân tướng học, có rất nhiều yếu tố liên quan, về dáng người, chỉ tay, nốt ruồi,… trong đó hình dáng “ngũ quan” có ảnh hưởng quan trọng nhất đến số mệnh gia chủ.

– Ngũ quan bao gồm: Lông mày (Bảo thọ quan); Đôi mắt (Giám sát quan); Hai tai (Thám thính quan); Mũi (Thảm biện quan); Miệng (Xuất nạp quan). Khi sở hữu ngũ quan đẹp, hài hòa, bạn sẽ có được một gương mặt sáng sủa, một thần thái tươi tắn giúp bạn có thể đón nhận nhiều sinh khí may mắn đến với mình hơn.

NGŨ QUAN ảnh hưởng đến VẬN MỆNH và LÔNG MÀY ảnh hưởng lớn đến ngũ quan.

– Trong tổng thể ngũ quan, đôi lông mày mọc ở vị trí cao nhất trên gương mặt và nó liên quan chặt chẽ đến các yếu tố còn lại. Chúng như là sự khởi đầu và là sự che chở cho tổng thể gương mặt và bốn quan còn lại. – – Vì vậy, đôi lông mày từ xưa đến nay, được chú ý rất sâu sắc, vì chúng có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời người phụ nữ.

1. Mang tính quyết định: như phân tích bên trên, lông mày có vị trí đặc biệt, nên chúng có yếu tố quyết định cao hơn so với các cơ quan còn lại, vì vậy, chỉnh sửa lông mày, bạn có thể cảm nhận được ngay sự thay đổi.

2. Dễ thực hiện – Không đau đớn: nếu như khi tác động đến các cơ quan khác, bạn cần phải trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầy tốn kém và đau đớn thì với đôi lông mày, bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Chi phí thấp: Với một đôi lông mày, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nhỏ là đã có thể có được một kiểu mày phù hợp và ưng ý.

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAY ĐỔI DÁNG LÔNG MÀY ĐỂ ĐEM LẠI MAY MẮN

NHƯNG ĐÃ CÓ NHIỀU NGƯỜI PHUN XĂM THAY ĐỔI LÔNG MÀY NHƯNG VẪN VẬN MỆNH VẪN VẬY?

– Đúng vậy, thực tế đã có nhiều người đã đi xăm lông mày rất nhiều nhưng kết quả lại vừa không đẹp, vừa không thay đổi được vận mệnh gì nhiều. Nguyên nhân có thể là bạn chưa có được một kiểu lông mày phù hợp với chính bạn.

– Có thể, kiểu dáng này đẹp, hợp với khuôn mặt này, tuổi, cung mệnh này nhưng lại không phù hợp với khuôn mặt và tuổi của người kia.

– Mỗi người có mỗi kiểu gương mặt, tuổi tác và cung mệnh khác nhau nên không phải ai cũng xăm kiểu lông mày giống nhau.

– Do đó, bạn cần phải có sự phân tích và tư vấn sâu sắc và kỹ càng trước khi lựa chọn mẫu lông mày phù hợp với khuôn mặt và tướng số của bạn.

VẬY BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC KIỂU LÔNG MÀY PHÙ HỢP VỚI TƯỚNG SỐ ĐỂ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CHƯA?

Các bậc hiền nhân dạy rằng “Một quan hoàn mỹ, phú quý mười năm”, vậy nên, nếu biết chăm chút cho một đôi lông mày đẹp, phù hợp với tuổi tác, cung mệnh,… bạn hoàn toàn có thể đón nhận được sự may mắn và hạnh phúc lâu dài.

Nếu bạn vẫn đang còn loay hoay không biết làm thế nào để có thể tìm được một kiểu lông mày phù hợp với tướng số và cung mệnh của mình.

– Mong muốn có được một kiểu lông mày mới để đẹp hơn, may mắn hơn, để làm ăn thuận lợi và hạnh phúc hơn mà chưa biết làm sao thì hãy gọi MỸ VIỆN HANA theo hotline 0937.445.669 để được tư vấn kỹ nhất về khuôn mày theo nhân tướng học năm 2018

Leave a Comment